Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Multi-disciplinary Network Platform to assess value chain opportunity for plant-based protein by upcycling food waste and improving food safety

13.30-17.00 (GMT + 07) – 14 October 2022
Hotel du Parc 84 Tran Tong, Hanoi 100000 Vietnam
Online/Offline Workshop

Time

Activity

13.30 – 14.00

Registration and connection test via MS Teams

14.00 – 14.10

Welcome speech

Assoc Prof Chu Ky Son, Dean of School of Biotechnology and Food Technology, Hanoi University of Science and Technology (HUST), Vietnam

14.10 – 14.20

Welcome remark

Prof. Ben Bennet, Deputy Director of NRI and Deputy Faculty Director, Research and Enterprise (NRI), United Kingdom (TBC) (ONLINE)

14:20 – 14:30

GCRF network project and partner presentation

Dr. Parag Acharya, NRI, University of Greenwich, United Kingdom (ONLINE)

14.30 – 16.00

Temtative Presentations (15 min each presentation)

1.Trends and Market Research for Plant-Based Protein Products in Asia, Mr. Nguyen Chanh Toan, Brenntag Vietnam

2.Challenges facing Vietnam’s Rice Value Chain, Conor Walsh NRI

3.Plant-Based Protein: Eco-friendly Extraction and Application, Dr. Nguyen Tien Thanh et al., HUST

4.Food Safety Challenges, Dr. Marcos Paradelo Perez, Marcos Paradelo Perez et al, NRI

5.Valorisation of Food Waste for Plant-Based Protein, Dr. Parag Acharya, NRI (online)

6.Pea Plant-Based Protein, Yves Wache, Institut Agro Dijon, France

16.00-16.15

Coffee break

16.15-17.30

Discussion and Networking

17.30-17.35

Closing remarks

18.00 -

Gala dinner

Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

An toàn thực phẩm xuyên suốt chuỗi giá trị nông sản thực phẩm
Các trường đại học và Đối tác: Liên kết bền vững để phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao trong ngành Công nghiệp Thực phẩm/Đảm bảo An toàn thực phẩm

Thời gian: 14h00-16h00 ngày 14 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Hotel du Parc, 84 Trần Nhân Tông

Thời gian

Nội dung

14:00-14:05

Phát biểu khai mạc

PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, Viện trưởng Viện CNSH & CNTP

14:05-14:35

Giới thiệu chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu khoa học tại

Viện CNSH & CNTP, ĐH Bách khoa Hà nội

·Đào tạo và nghiên cứu tại trường ĐH Bách Khoa Hà nội

·Khả năng xây dựng chương trình đào tạo mới liên quan đến công nghệ sinh học

·Chương trình đào tạo về an toàn thực phẩm

14:35-15:05

Giới thiệu chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu khoa học tại

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

·Quản lý chất lượng – chương trình đào tạo triển vọng

·PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm, Học viên Nông nghiệp Việt nam

15:05-15:25

Phát triển chương trình đào tạo và nghiên cứu tại Trường Đại học Nông lâm

15:25–15:45

Phát triển chương trình đào tạo và nghiên cứu tại Trung tâm CDC

15:45-16:00

Thảo luận

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Probiotics: xu hướng thay thế kháng sinh để đảm bảo an toàn chuỗi thực phẩm

Thời gian: 13h30-17h00 ngày 14 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Hotel du Parc, 84 Trần Nhân Tông

Thời gian

Nội dung

13:30-13:45

Đón tiếp, giới thiệu khách tham dự

13:45-14:05

PGS. TS. Phạm Kim Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt nam (VNUA).

Sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi: thách thức và giải phảp để phát triển chăn nuôi bền vững.

14:05-14:25

TS. Hoàng Văn Vinh, Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, ĐHQGHN.

Các bước chính trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm probiotic theo khuyến cáo của WHO/FAO (2002)

14:25-14:45

TS. Đặng Xuân Sinh. Viện nghiên cứu chăn nuôi Quốc tế (ILRI).

Hướng tới giảm sử dụng kháng sinh và kháng kháng sinh: Thử nghiệm probiotic trên lợn thịt

14:45-15:05

TS. Nguyễn Hải Vân. Viện CN Sinh Học Và CN Thực Phẩm, ĐHBKHN.

Đánh giá khả năng mẫn cảm với kháng sinh của chủng Bacillus probiotic tiềm năng phân lập từ phân gà và lợn.

15:05-15:30

Giải lao/Coffee break

15:30–17:00

Trao đổi bàn tròn/Round table discussion.

Thành phần: nhà nghiên cứu, doanh nghiệp, khách tham dự hôi thảo 

Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Phân tích, kiểm soát chất lượng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Thời gian: 13h30-17h00 ngày 14 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Hotel du Parc, 84 Trần Nhân Tông

Thời gian

Nội dung

13.30 - 13.50

1. Estimation of vegetable freshness by visible and near-infrared spectroscopy with the assistance of NMR metabolomics analysis

Mizuki Tsuta, Xinyue Li, Manato Ohishi, Megumu Takahashi, Takashi Watanabe, Saki Matsumoto, Nobutaka Nakamura and Yasuyo Sekiyama

13.50 - 14.10

2. Salt origin and their saltiness: a time-intensity sensory characterization

Nguyen Huu Lan, Nguyen Thi Ngoc Huong, Pham Huu Thinh, Doan Ngoc Thuc Trinh, Lai Quoc Dat, Nguyen Hoang Dung

14.10 - 14.30

3. Development of healthy products based on fresh cheeses adapted for market in Vietnam and the Czech Republic

Veronika Legarová

14.30 – 14.50

4. Pathway evolution and engineering of procaryote: from anaerobic strain engineering to industrial biotechnology applications

Isabelle MEYNIAL

14.50 – 15.10

Thảo luận

15.10 - 15.30

GIẢI LAO VÀ PHÂN BAN POSTER      

15.30 - 15.50

5. Hydrolysis glycoside phytoestrogens of the extract from soy germ: A comprehensive study

Le Minh Chau, Do Thi Hoa Vien, Ho Phu Ha

15.50 - 16.10

6. Ứng dụng bigdata trong xác thực nguồn gốc hạt tiêu

Lê Tuấn Phúc và cộng sự

16.10 - 16.30

7. ID 17252 - High gravity enzymatic hydrolysis of non-gelatinized starch from black-purple rice

Huong Do Thi Thanh, Tien–Thanh Nguyen

16.30 – 16.50

8. ID 16310 Factors influencing the survivability of Tetragenococcus halophilus CH6-2 in the spray-drying process

Nguyen Trung Thanh, Vu Thi Kieu Oanh, Le Thanh Ha

16.50 – 17.00

Thảo luận và Bế mạc