An toàn thực phẩm xuyên suốt chuỗi giá trị nông sản thực phẩm
Các trường đại học và Đối tác: Liên kết bền vững để phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao trong ngành Công nghiệp Thực phẩm/Đảm bảo An toàn thực phẩm
Thời gian: 14h00-16h00 ngày 14 tháng 10 năm 2022
Địa điểm: Hotel du Parc, 84 Trần Nhân Tông
Thời gian |
Nội dung |
14:00-14:05 |
Phát biểu khai mạc PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, Viện trưởng Viện CNSH & CNTP |
14:05-14:35 |
Giới thiệu chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu khoa học tại Viện CNSH & CNTP, ĐH Bách khoa Hà nội ·Đào tạo và nghiên cứu tại trường ĐH Bách Khoa Hà nội ·Khả năng xây dựng chương trình đào tạo mới liên quan đến công nghệ sinh học ·Chương trình đào tạo về an toàn thực phẩm |
14:35-15:05 |
Giới thiệu chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu khoa học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam ·Quản lý chất lượng – chương trình đào tạo triển vọng ·PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm, Học viên Nông nghiệp Việt nam |
15:05-15:25 |
Phát triển chương trình đào tạo và nghiên cứu tại Trường Đại học Nông lâm |
15:25–15:45 |
Phát triển chương trình đào tạo và nghiên cứu tại Trung tâm CDC |
15:45-16:00 |
Thảo luận |