I. Thời gian và đối tượng
Thời gian: |
8h30 – 17h00, 13/10/2022 |
Số lượng: |
Tối đa 20 người |
Đối tượng: |
Cán bộ phụ trách kỹ thuật/công nghệ, đến từ các các hợp tác xã, doanh nghiệp chế biến rau, quả vừa và nhỏ |
Địa điểm: |
Trung tâm Đào tạo và Phát triển sản phẩm thực phẩm, Viện CN Sinh học & CN Thực phẩm, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. |
Địa chỉ: |
Ngõ 15, Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội |
Ngôn ngữ: |
Tiếng Việt |
Kinh phí: |
2.500.000 VNĐ/người - tham gia workshop này ngày 13/10/2022. 3.500.000 VNĐ/người - tham gia workshop này ngày 13/10/2022 và tham gia hội thảo QMFS 2021+1 ngày 14/10/2022 |
II. Mục tiêu
- Cung cấp cho học viên những kiến thức lý thuyết và thực hành cơ bản để nghiên cứu phát triển sản phẩm chế biến từ rau quả có giá trị gia tăng cao;
- Xúc tiến hỗ trợ về nghiên cứu, phát triển và đa dạng hóa sản phẩm cho các hợp tác xã, doanh nghiệp kinh doanh và chế biến rau quả quy mô vừa và nhỏ;
- Thiết lập, kết nối và hợp tác giữa các hợp tác xã, doanh nghiệp kinh doanh và chế biến rau quả với các nhà khoa học, các chuyên gia trong nghiên cứu, phát triển, chế biến sản phẩm rau quả.
III. Nội dung
Thời gian |
Nội dung |
8h30-9h00 |
Đón tiếp và Khai mạc |
9h00-9h40 |
Chủ đề 1: Kỹ thuật kiểm soát sự biến đổi rau quả trong bảo quản và chế biến.
|
9h40-10h20 |
Chủ đề 2: Đa dạng hoá sản phẩm: Ý tưởng và giải pháp công nghệ
|
10h20-11h30 |
Chủ đề 3: Định vị sản phẩm: Thị hiếu người tiêu dùng ngày nay
|
11h00-11h30 |
Chủ đề 4: An toàn thực phẩm từ nguyên liệu đến sản xuất: Vấn đề và giải pháp trong lĩnh vực chế biến rau, quả. |
13h30-14h30 |
Case Study: Trải nghiệm thực hành đa dạng hoá sản phẩm từ rau, quả:
|
14h30-16h00 |
Thực hành: đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm.
|
IV. Đội ngũ chuyên gia
- Là giảng viên, chuyên gia từ Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm được dào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm triển khai nghiên cứu phát triển sản phẩm.
V. Cơ sở vật chất địa điểm triển khai workshop
Trung tâm Đào tạo và Phát triển sản phẩm Thực phẩm, Viện CN Sinh học & CN Thực phẩm, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với nhiệm vụ chính là đào tạo và nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm.
Với hệ thống trang thiết bị đồng bộ qui mô pilot dây chuyền sản xuất rau quả và dây chuyền chế biến sữa
Thiết bị hiện đại từ Italia
Từ nghiên cứu…
…. sản xuất thử nghiệm…
…đánh giá cảm quan sản phẩm…
….hợp tác với doanh nghiệp…
…thương mại hoá sản phẩm.
LIÊN HỆ
- Phạm Ngọc Hưng
- Điện thoại: 0979567589
- Website: http://qmfs.hust.edu.vn/
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;