WORKSHOP

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Probiotics: xu hướng thay thế kháng sinh để đảm bảo an toàn chuỗi thực phẩm

Thời gian: 13h30-17h00 ngày 14 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Hotel du Parc, 84 Trần Nhân Tông

Thời gian

Nội dung

13:30-13:45

Đón tiếp, giới thiệu khách tham dự

13:45-14:05

PGS. TS. Phạm Kim Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt nam (VNUA).

Sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi: thách thức và giải phảp để phát triển chăn nuôi bền vững.

14:05-14:25

TS. Hoàng Văn Vinh, Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, ĐHQGHN.

Các bước chính trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm probiotic theo khuyến cáo của WHO/FAO (2002)

14:25-14:45

TS. Đặng Xuân Sinh. Viện nghiên cứu chăn nuôi Quốc tế (ILRI).

Hướng tới giảm sử dụng kháng sinh và kháng kháng sinh: Thử nghiệm probiotic trên lợn thịt

14:45-15:05

TS. Nguyễn Hải Vân. Viện CN Sinh Học Và CN Thực Phẩm, ĐHBKHN.

Đánh giá khả năng mẫn cảm với kháng sinh của chủng Bacillus probiotic tiềm năng phân lập từ phân gà và lợn.

15:05-15:30

Giải lao/Coffee break

15:30–17:00

Trao đổi bàn tròn/Round table discussion.

Thành phần: nhà nghiên cứu, doanh nghiệp, khách tham dự hôi thảo