QUALITY MANAGEMENT AND FOOD SAFETY

Please wait while JT SlideShow is loading images...
click để xem ảnh gốcclick để xem ảnh gốcclick để xem ảnh gốcclick để xem ảnh gốcclick để xem ảnh gốcclick để xem ảnh gốcclick để xem ảnh gốc
GIỚI THIỆU

Nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu và tăng cường hợp tác liên ngành trong lĩnh vực Quản lý Chất lượng và An toàn Thực phẩm, Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm (Đại học Bách Khoa Hà Nội) tổ chức hội thảo khoa học Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm QMFS 2015

Hội thảo sẽ công bố những kết quả nghiên cứu mới và là địa chỉ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, các nhà quản lý và các doanh nghiệp trong lĩnh vực Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm.

 

qmfs2015

 
CHƯƠNG TRÌNH TẠI CÁC PHÂN BAN PDF. In Email

 Tải về file định dạng PDF new

 

10.30 - 12.00

Phòng 902

Phòng 923

Phân ban

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN và XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM

Chủ tọa:  GS.TS. Phan Thị Kim

           PGS.TS. Nguyễn Hoàng Dũng

Phân ban

KỸ THUẬT THỰC PHẨM (Phần 1)

 

Chủ tọa:  GS. TS. Nguyễn Thị Hiền      

           PGS.TS. Trương Thị Minh Hạnh

10.30 - 10.45

1. QL_AT_TP_V05. Nhận thức của người tiêu dùng Việt Nam và Nhật Bản về sản phẩm trà trên hai phương diện truyền thống và sản phẩm mới.

Lê Thùy Linh, Lê Minh Tâm, Le Goascon Lenny, Nguyễn Hoàng Dũng

1. KTTPSH_V16.Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý nước nóng kết hợp màng bao nano chitosan đến thời gian bảo quản cà chua sau thu hoạch.

Nguyễn Cao Cường, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên,

Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Thu Hà

10.45 - 11.00

2. QL_AT_TP_V01. Đánh giá giá trị dinh dưỡng và sinh học của sản phẩm cá đóng hộp không thanh trùng.

BùiXuân Đông, Phạm Thị Mỹ

2. KTTPSH_V03. Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướt màu – gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấc.

Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phạm Thị Kim Ngọc

11.00 - 11.15

3. QL_AT_TP_E01.Study on training Lager beer sensory panel specialised in detecting off-flavors and taints originated from the brewhouse.

Le Viet Thang, Le Van Kien, Nguyen Huu Linh, Le Thanh Mai, Tu Viet Phu

3. KTTPSH_V02. Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng gelatin thu nhận từ da cá ngừ đại dương.

Châu Thành Hiền, Đặng Minh Nhật, Trần Thị Xô

11.15 - 11.30

4. KT_TP_SH_E15. Nghiên cứu một số chế độ công nghệ sấy vi sóng chế biến thức ăn chăn nuôi từ phế phụ phẩm ngành sản xuất bia rượu

Nguyễn Đức Trung, Nguyễn Ngọc Hoàng, Nguyễn Minh Hệ, Chu Kỳ Sơn, Triệu Đình Tuệ, Lưu Hoàng Hải, Phạm Văn Dũng, Nguyễn Việt Dũng, Vũ Huy Khuê

4. KTTPSH_E08. Reserach on recovery and purification of n-acetyl-D-glucosamine produced from chitin by enzymatic method

Hoang Nu Le Quyen, Mai Thanh Dat, Le Thanh Ha

11.30 - 11.45

5. Natural Oil Analysis and Anti-aging Efficacies

Byeong Mun Kwak, Yoon Ji Go, Pham Van Hien, Yan Shaowei, Cheon Bin Lim, Sang Yo Byun*

5. KTTPSH_V04. Nghiên cứu trích ly polyphenol từ củ hà thủ ô đỏ (Polygonum multiflorum Thunb.) có sự hỗ trợ enzyme termamyl SC

Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười

11.45 - 12.00

Thảo luận

Thảo luận

12.00 - 13.30

ĂN TRƯA

Tầng 10, thư viện Tạ Quang Bửu, HUST

 

Phòng 902

Phòng 923

13.30 - 15.00

Phân ban

KIỂM NGHIỆM VÀ PHÂN TÍCH THỰC PHẨM

Chủ tọa:  PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú

           PGS. TS. Trần Đình Thắng

Phân ban

KỸ THUẬT THỰC PHẨM (Phần 2)

 

Chủ tọa: GS. TS. Hoàng Đình Hòa      

         PGS.TS. Quản Lê Hà

13.30 - 13.45

1. Preemptive non-targeted contaminant screening: It’s potential, challenges and key success factors.

Vincent LAU (SISC)

6. KTTPSH_E09. Optimization of high-acidity vinegar fermentation from by-product of rice spirit production

Do Thi Kim Loan, Nguyen Thi Viet Anh, Le Duc Manh

13.45 - 14.00

2.KTTPSH_V06.Tối ưu hóa quá trình chiết tách pectin từ vỏ dưa hấu và thăm dò ứng dụng tạo màng bảo quản sapoche

Ngô Thị Minh Phương, Trương Thị Minh Hạnh

7. KTTPSH_V14.Nâng cao họat tính sinh tổng hợp Syringomycin E từ chủng tự nhiên Pseudomonas syringae PS 120 bằng đọt biến tia UV.

Nguyễn Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hồng Hà, Nguyễn Thị Hương Trà, Lê Thị Trang

14.00 - 14.15

3. KN_PT_V02. Nghiên cứu định lượng một số họat chất trong kim ngân cuộng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao.

Vũ Tuấn Anh, Nguyễn Văn Long, Đặng Trường Giang, Chử Văn Mến

8. KTTPSH_V08. Nghiên cứu tổng hợp nano chitosan bằng sử dụng axit methacrylic và đánh giá khả năng kháng nẫm colletotrichum musae phân lập từ quả chuối.

Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Đỗ Văn Quý, Trần Thị Mai, Nguyễn Duy Lâm

14.15 - 14.30

4. KN_PT_V03. Nghiên cứu thành phần hóa học, họat tính sinh học của dịch chiết rễ cây mật nhân (Eurycoma longifolia Jack) ở Thừa Thiên - Huế bằng phương pháp chưng ninh và ứng dụng sản xuất cà phê mật nhân.

TrươngThị Minh Hạnh, Trần Ý ĐoanTrang

9. KTTPSH_V17.Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, phát triển và sinh độc tố của Aspergillus flavus

Phan Thị Kim Liên, Đào Thiện

14.30 - 14.45

5. KTTPSH_V05. Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sấy đến hàm lượng Triterpenoids của lá khổ qua rừng trong chế biến trà túi lọc

Nguyễn Thị Minh Nguyệt*, Võ Trúc Giang, Trương Hoàng Duy

10. KTTPSH_V09.Tăng cường hiệu lực bảo quản của chế phẩm tạo màng hydroxypropyl methylcellulose đối với quả xoài bằng bổ sung nano sáp carnauba và nano bạc

Nguyễn Duy Lâm, Nguyễn Minh Nguyệt

14.45 - 15.00

Thảo luận

Thảo luận

 

 
 


You are here  : Home QMFS2015