QUALITY MANAGEMENT AND FOOD SAFETY

Khách sạn & Đặt phòng PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 19 Tháng 8 2013 22:49
- Nhà khách Bách Khoa
Địa chỉ: Số 1, ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tell: 04.38692930; Fax: 04.38682223
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 
- Khách sạn Hương Giang 
Địa chỉ: 80 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone:  3978 4616 - Fax:  3976 4697
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 
- Khách sạn Kim Liên
Địa chỉ: No 7 - Dao Duy Anh Street - Dong Da District - Hanoi
Tel: 84.4.38.522522 - Fax: 84.4.38.524919

- Khách sạn OCEAN *** 
Địa chỉ: No 48 Tran Nhan Tong Street, Hanoi - Vietnam
Tel: 84.4. 39. 445959 - Fax: 84.4 38. 225977
 
Địa điểm tổ chức PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 19 Tháng 8 2013 22:43

Hội thảo dự kiến sẽ được tổ chức tại Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa Hà  Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà  Nội. Xem sơ  đồ khuôn viên ĐHBK sau đây:

venue-vn

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 22 Tháng 8 2013 17:52
 
Kinh phí tham dự PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 19 Tháng 8 2013 22:38

 

     Trước 30/9/2013      

     Sau 30/09/2013     

Tham dự

 500.000 VNĐ

 1.000.000 VNĐ

Tham dự + Gửi bài  

 1.500.000 VNĐ

 ---------------

Hình thức chuyển tiền:

- Tiền mặt: nộp tại Viện CNSH&CNTP - ĐH Bách Khoa HN (liên hệ với chị Cao Thị Thanh Bình, SĐT +84 4 38692515) hoặc

- Chuyển khoản: Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm; STK: 102010000016700; Ngân hàng Công thương khu vực 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 27 Tháng 9 2013 20:06
 
Thời hạn
 
 
 
 
 
- Gửi bản tóm tắt
30/07/2013
 
 
 
 
 
- Chấp nhận tóm tắt
:
15/08/2013
 
 
 
 
 
- Nộp toàn văn
:
30/09/2013
 
Chủ đề PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 19 Tháng 8 2013 22:25
  • Hệ thống quản lý chất lượng
- Quản lý chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm
- Hệ thống đảm bảo chất lượng
- Tiêu chuẩn hóa
- Công nghệ trao đổi thông tin trong QLCL (ICT)
  • An toàn và dinh dưỡng thực phẩm
- Chất tồn dư, nhiễm tạp và độc tố trong thực phẩm
- Phương pháp phân tích nhanh trong kiểm soát chất lượng
- Phân tích thành phần và dinh dưỡng thực phẩm
  • Kỹ thuật thực phẩm
- Kỹ thuật mới trong chế biến và bảo quản thực phẩm
- Công nghệ và sản phẩm mới
  • Thực phẩm và xu hướng tiêu dùng thực phẩm
- Phân tích cảm quan
- Marketing thực phẩm
- Xu hướng tiêu dùng
Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 19 Tháng 8 2013 22:27
 
Các bài viết khác...


Trang 2 trong tổng số 3

Tin mới cập nhật

Tin hay được đọc

Ai đang trực tuyến

Hiện có 6 khách Trực tuyến

Liên kết website

Featured Links:
HUST
Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
SBFT
Viện CN Sinh học - CN Thực phẩm
VDD
Viện Dinh dưỡng Quốc gia

You are here  : Home QMFS2013