QUALITY MANAGEMENT AND FOOD SAFETY

Giới thiệu

Nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu và tăng cường hợp tác liên ngành trong lĩnh vực Quản lý Chất lượng (QLCL) và An toàn Thực phẩm (ATTP), đồng thời quảng bá sâu rộng trong các doanh nghiệp chế biến thực phẩm về sản phẩm/dịch vụ đảm bảo toàn an toàn vệ sinh, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) và Hội Khoa học Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức Hội thảo khoa học:

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM - LẦN THỨ II

TRUYỀN THÔNG QUẢNG BÁ
Sản phẩm/dịch vụ phù hợp quy định An toàn vệ sinh thực phẩm

Hội thảo sẽ công bố những kết quả nghiên cứu mới và là địa chỉ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, các nhà quản lý và các doanh nghiệp trong lĩnh vực QLCL & ATTP.

 


Trang 3 trong tổng số 3

Tin mới cập nhật

Tin hay được đọc

Ai đang trực tuyến

Hiện có 21 khách Trực tuyến

Liên kết website

Featured Links:
HUST
Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
SBFT
Viện CN Sinh học - CN Thực phẩm
VDD
Viện Dinh dưỡng Quốc gia

You are here  : Home QMFS2013