QUALITY MANAGEMENT AND FOOD SAFETY

Giới thiệu PDF. In Email

Nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu và tăng cường hợp tác liên ngành trong lĩnh vực Quản lý Chất lượng (QLCL) và An toàn Vệ sinh Thực phẩm (ATVSTP), trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Cục ATVSTP (Bộ Y tế) tổ chức Hội thảo:

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Hội thảo sẽ công bố những kết quả nghiên cứu mới và là địa chỉ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, các nhà quản lý và các doanh nghiệp trong lĩnh vực QLCL & ATVSTP

 
Chương trình Hội thảo PDF. In Email

Vui lòng click để tải về "Chương trình Hội thảo" định dạng PDF file và/hoặc MS. Word file (bản chính thức 20/11/ 2011)

Đọc thêm...
 


Ban Cố vấn

trinh-quang-huan

GS. Trịnh Quân Huấn

Thứ trưởng Bộ Y tế

nguyen-trong-giang

GS. Nguyễn Trọng Giảng

Hiệu trưởng Trường ĐHBK HN

roland-poms

TS. Roland Poms

Hiệp hội KH&CN Lương thực QT

Ai đang trực tuyến

Hiện có 12 khách Trực tuyến

Liên kết website

Featured Links:
HUST
Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
SBFT
Viện CN Sinh học - CN Thực phẩm
VDD
Viện Dinh dưỡng Quốc gia

English (United Kingdom)Vietnamese-VN

Nhà tài trợ Đặc biệt

Các nhà Tài trợ

  • POLYCO
  • ATC
  • Halico
  • IDP
  • An gi
  • AVINAA
  • HABECO
You are here  : Home Trang chủ QMFS2011