BÁO CÁO VÀ CÔNG BỐ KHOA HỌC

>>> Mẫu báo cáo Tóm tắt

>>> Mẫu báo cáo toàn văn

Bài báo cáo tham dự được Hội đồng Khoa học chấp thuận sẽ được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo dưới dạng bài tham luận (oral presentation) hoặc poster.

Ngoài ra, nếu tác giả đăng ký công bố bài trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ (trước đây gọi là Tạp chí Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật) hoặc trong Kỷ yếu Hội thảo (Có chỉ số ISBN), các bài này sẽ được chuyển cho phản biện theo quy định. Lưu ý rằng các bài gửi đăng trên Tạp chí cần được viết bằng tiếng Anh.

Trình tự phản biện các bài gửi cho Tạp chí sẽ như sau: Các tác giả gửi bài Tóm tắt đến địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Vòng 1).

Sau đó, các bài Tóm tắt được chấp nhận sẽ được yêu cầu nộp trên trang web của Tạp chí Khoa học và Công nghệ (https://ojs.hust.edu.vn/ModuleUser/eLogin.aspx) với mã bài riêng sử dụng cho hội thảo theo format Tạp chí quy định. Các bài báo sẽ được phản biện trực tuyến theo quy định của Tạp chí (Vòng 2).

Bài báo đã qua Vòng 2 sẽ được Hội đồng Khoa học và Ban Biên tập của Tạp chí quyết định về kết quả (Vòng 3).