QUALITY MANAGEMENT AND FOOD SAFETY

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO PDF. In Email

new Tải về file định dạng PDF new

Thứ ba, ngày 10/11/2015

Tại Thư viện Tạ Quang Bửu - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

7:30 – 8:30

TIẾP ĐÓN ĐẠI BIỂU

Phòng Hội thảo Tầng 10, Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST)

8:30 – 8:50

KHAI MẠC

-        Giới thiệu đại biểu

-        Phát biểu khai mạc của PGS.TS. Quản Lê Hà

       Trưởng ban Tổ chức Hội thảo QMFS2015

-        Phát biểu khai mạc của Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

8:50 – 10:10

PHIÊN TOÀN THỂ

8:50 – 9:05

GS.TSKH. Lưu Duẩn

Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Quốc tế (IUFoST)

Tiếp cận tầm nhìn về công nghệ và xã hội của thực phẩm ở Việt Nam và Asean

9:05 – 9:20

GS.TS. Đỗ Năng Vịnh

Viện Di truyền Nông nghiệp

Thực phẩm công nghệ sinh học - GMO –Xu hướng  tiêu dùng thực phẩm  trên thế giới và Việt nam

9:20 – 9:35

Bà Nguyễn Thị Minh Hà

Phó Giám Đốc Văn phòng Codex Việt Nam

Hệ thống tiêu chuẩn về ATTP ở Việt nam và trên thế giới

9:35 – 9:50

PGS. Nguyễn Thị Lâm

Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Natri Glutamat – Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm

9:50 – 10:05

Vincent LAU, Siang Lin

Giám đốc Marketing, AB SCIEX (Distribution), Đài Loan

Vấn đề an toàn của các sản phẩm thủy sản xuất khẩu: kiểm soát kháng sinh và độc tố sinh học

10:05 – 10:30

NGHỈ GIẢI LAO, CHỤP ẢNH LƯU NIỆM, Phân ban Posters

Tầng 10, Thư viện Tạ Quang Bửu, HUST

10.30 – 12.00

BÁO CÁO TẠI CÁC PHÂN BAN

ClickLogoHighRes  Ấn vào để xem chi tiết tại các phân ban

Phân ban 1 (Phòng 902): Quản lý Chất lượng, An toàn và Xu hướng tiêu dùng Thực phẩm

Phân ban 2 (Phòng 923): Kỹ thuật Thực phẩm (Phần 1)

12.00 – 13.30

 

CƠM TRƯA

Tầng 10, Thư viện Tạ Quang Bửu, HUST

13.30 – 15.30

BÁO CÁO TẠI CÁC PHÂN BAN

ClickLogoHighRes  Ấn vào để xem chi tiết tại các phân ban

Phân ban 1 (Phòng 902): Kiểm nghiệm và phân tích thực phẩm

Phân ban 2 (Phòng 923) : Kỹ thuật Thực phẩm (Phần 2)

 

Phân ban 3 (Phòng 303): Diễn đàn Doanh nghiệp về QLCL & ATTP

Chủ đề:

Những vướng mắc và tồn tại của Quản lý Nhà nước trong lĩnh vực QLCL & ATTP

Kiểm nghiệm ATTP & Đăng ký chất lượng sản phẩm

Nhu cầu nhân lực của Doanh nghiệp đối với lĩnh vực QLCL & ATTP

Những phản hồi về công tác đào tạo nhận lực trong QLCL & ATTP tại các trường ĐH

Những cơ hội hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo

Đón đầu Hội nhập và Phát triển: các vấn đề cần chuẩn bị

15.30 – 16.00

 

Nghỉ giải lao và Phân ban POSTER

Tầng 10, Thư viện Tạ Quang Bửu, HUST

16.00 – 17.15

PHIÊN TOÀN THỂ

16:00 – 16:15

PGS. Hồ Bá Do

Phó Viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng

Thị trường thực phẩm chức năng và an toàn đối với người tiêu dùng

16:15 – 16:30

TS. Nguyễn Hữu Tài

Chủ tịch Hiệp hội chè

An toàn thực phẩm trong sản xuất và chế biến chè ở Việt nam

16:30 – 16:45

Báo cáo của doanh nghiệp

16:45 – 17:00

PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú

Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Hoạt động đào tạo và nghiên cứu về Chất lượng và An toàn Thực phẩm

17:00 – 17:15

GS. Lưu Duẩn

Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Quốc tế (IUFoST)

Từ AFC Philippines 2015 đến AFC Vietnam 2017

17.15 – 17.45

GIỚI THIỆU CỦA CÁC NHÀ TÀI TRỢ

17.45 – 18.00

BẾ MẠC

 

Thứ Tư, ngày 11/11/2015: Tham quan

  • Nhóm 1: 8h00 - 11h00, Tham quan nhà máy Sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh

  • Nhóm 2: 9h00 - 11h00, Tham quan TT Đào tạo và Phát triển SPTP, Viện CN SH & CN TP, Trường ĐHBK

  • Nhóm 3: 8h30 - 11h00, Tham quan Viện Cơ điện Nông nghiệp & Công nghệ Sau thu hoạch

 
You are here  : Home Chương trình Hội thảo