QUALITY MANAGEMENT AND FOOD SAFETY

Chủ điểm PDF. In Email

Hệ thống quản lý chất lượng

  • Hệ thống quản lý chất lượng
  • Tiêu chuẩn hóa
  • Công nghệ trao đổi thông tin trong QLCL (ICT)

Kỹ thuật thực phẩm

  • Kỹ thuật mới trong chế biến và bảo quản thực phẩm
  • Công nghệ và sản phẩm mới

An toàn vệ sinh thực phẩm

  • Phân tích thành phần thực phẩm
  • Chất tồn dư, nhiễm tạp và độc tố trong thực phẩm
  • Phương pháp phân tích nhanh

Thực phẩm và xu hướng tiêu dùng thực phẩm

  • Phân tích cảm quan
  • Thực phẩm ăn nhanh
  • Marketing thực phẩm
  • Xu hướng tiêu dùng và vấn đề ATVSTP
 

Các nhà Tài trợ

  • POLYCO
  • ATC
  • Halico
  • IDP
  • An gi
  • AVINAA
  • HABECO

Nhà tài trợ Đặc biệt


You are here  : Home Chủ điểm