QUALITY MANAGEMENT AND FOOD SAFETY

BAN TỔ CHỨC VÀ HỘI ĐỒNG KHOA HỌC PDF. In Email

Ban cố vấn:
GS.TS. Hà Duyên Tư - ĐH Bách khoa Hà Nội
GS.TS. Nguyễn Công Khẩn - Cục KHCN & ĐT, Bộ Y tế
GS.TSKH. Lưu Duẩn - Hội KHCN Thực phẩm QT (IUFoST)

Ban tổ chức:
PGS.TS. Quản Lê Hà - ĐH Bách Khoa Hà Nội, Trưởng ban
TS. Phạm Anh Tuấn - Viện Cơ điện NN và CN Sau Thu hoạch
TS. Nguyễn Phú Cường - Vụ KH &CN, Bộ Công thương
PGS.TS. Lê Đức Mạnh - Viện Công nghiệp Thực phẩm
GS.TS. Đinh Văn Phong - ĐH Bách Khoa Hà Nội
PGS.TS. Mai Thanh Phong - ĐH Bách Khoa Tp.HCM
PGS.TS. Hà Thanh Toàn - ĐH Cần Thơ
TS. Hoàng Kim Anh - Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
PGS.TS. Đặng Minh Nhật - ĐH Bách Khoa Đà Nẵng
TS. Chu Kỳ Sơn - ĐH Bách Khoa Hà Nội
TS. Vũ Hồng Sơn - ĐH Bách Khoa Hà Nội
ThS. Phó Đức Sơn - Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc gia
TS. Võ Văn Huy Hoàng - Công ty CP Sữa đậu nành VinaSoy Bắc Ninh

Hội đồng khoa học:
GS.TS. Hà Duyên Tư - ĐH Bách Khoa Hà Nội - Chủ tịch
GS.TS. Phạm Quốc Long - Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên - Phó Chủ tịch
GS.TS. Phan Thị Kim - Hội KHKT An toàn Thực phẩm Việt Nam
GS.TS. Hoàng Đình Hòa - ĐH Bách Khoa Hà Nội
GS.TS. Phạm Văn Thiêm - ĐH Bách Khoa Hà Nội
GS.TS. Nguyễn Thị Hiền - Hội Dinh dưỡng Việt Nam
PGS.TS. Tô Kim Anh - ĐH Bách Khoa Hà Nội
PGS.TS. Lâm Xuân Thanh - ĐH Bách Khoa Hà Nội
PGS.TS. Phạm Xuân Đà - Viện Kiểm nghiệm An toàn VSTP Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú - ĐH Bách Khoa Hà Nội
PGS.TS. Nguyễn Hoàng Dũng - ĐH Bách khoa Tp.HCM
PGS.TS. Trương Thị Minh Hạnh - ĐH Bách Khoa Đà Nẵng
TS. Nguyễn Như Tiệp - Cục QLCL NLS&TS, Bộ Nông Nghiệp
TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy - ĐH Nông nghiệp Hà Nội.

 
You are here  : Home Ban tổ chức